ฝันนี้เป็นอัศจรรย์ 
 
 

 

 

 

ฝันนี้เป็นอัศจรรย์

หลังจากที่ตั้งใจทำบุญกฐินสร้างอาคารร้อยปีคุณยายมหาอุบาสิกาจารย์ จัน ขนนกยูง ในปีนี้กับวัดพระธรรมกาย ได้ตั้งใจสวดมนต์และนั่งสมาธิ ปฏิบัติอย่างจริงจังทุกวันมาได้ 2 เดือนแล้ว ก็เกิดสิ่งดีดีเข้ามาในชีวิตอย่างอัศจรรย์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานที่ประสบความสำเร็จในหลายโปรเจคที่กำลังทับโถมเข้ามาอย่างมากมายในตอนนี้ ...ซึ่งน่าแปลกมากเมื่อสองเดือนที่แล้ว มีแต่ปัญหามากมายสิบกว่าเรื่อง แต่ทุกเรื่องก็เคลียร์ได้หมดเลย..เพราะตั้งใจอธิฐานจิตขอให้ หลวงปู่สด วัดปากน้ำ กับคุณยายอาจารย์ ช่วยปัดเป่าปัญหา และเปิดทางธุรกิจและให้ได้พบคนซื่อตรง คนดีมาร่วมทำธุรกิจกับเรา..เป็นอัศจรรย์ เหตุการณ์ที่สิ้นหวังในบางเรื่องก็กลับมาทำให้เราได้รับโอกาสนั้น จนคุณสามีเข้ากอดและบอกกับเราว่า...นี่เป็นเพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น...ที่จะจัดสรรเรื่องราวดีดีให้กับบริษัทเล็กๆ อย่างเรา

ด้วยการอธิฐานจิตต่อหลวงปู่สดและอาจารย์คุณยาย..ว่าถ้าธุรกิจของลูกเจริญรุ่งเรืองลูกจะขอ อุทิศตัวเป็นลูกหลานคุณยายและหลวงปู่และจะขอร่วม สร้างบารมีกับหลวงปู่และคุณยายตลอดชีวิต..และอยู่ๆเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม ก็ฝันประหลาด.ว่ามีเสียงผู้ชายคนหนึ่งไม่เห็นตัว มาบอกเค้าชื่อ อนาถบิณฑิกเศรษฐี เค้าพูดอยู่สองสามครั้ง เราได้ยินก็เอ่ย ทวนชื่อนั้น เป็นหลายสิบครั้ง จนกระทั่งรู้สึกตัวตื่นในตอนตี สอง เราก็ลุกมาเข้าห้องน้ำ และไปนอนต่อ ก็ได้ยินเสียงนี้อีก ชื่อ อนาถบิณฑิกเศรษฐี เราก็ทวนชื่อนั้นอีกจนต้องตื่นขึ้นมาตอนตี สี่ ..เราเกิดมาไม่เคยรู้จักเลย เป็นใครก็ไม่รู้ ทำไมมาเข้าฝันเรา พอลุกขึ้นมาได้ก็สวดมนต์และนั่งสมาธิ สองชั่วโมง เมื่อเสร็จธุระในช่วงเช้าแล้วก็ มาเปิดดูใน DMC โห..ตกใจมากขนงี้ลุกตั้งเลยอ่ะ..เพราะคนคนนี้เป็นคนที่มีอยู่จริงในสมัยพุทธกาล ซึ่งเราไม่เคยรู้เลยจริงๆ และเป็นมหาเศรษฐีที่ใจบุญได้สร้าง วัดให้พระพุทธเจ้าได้ประทับอยู่ก่อนจะปรินิพพาน พระพุทธเจ้าอยู่ที่นั่นตั้ง 20 ปี ...ที่แปลกที่สุด ทำไมเราถึงได้ฝันถึงชื่อนี้ เป็นเรื่องที่น่าสงสัยเป็นอย่างยิ่ง

จึงได้คุยกับพี่พี ยอดกัลยาณมิตรของเรา พี่พีบอกว่านี่เป็นนิมิตรที่ดี คงเป็นเพราะหลวงปู่มาดลจิตดลใจให้ฝันแบบนี้ คือ ว่าถ้า..ลูกรวยเมื่อไรแล้ว อย่าลืมสัญญาที่ให้ไว้กับหลวงปู่นะ อะไรอย่างนี้ ...น้อยยังคิดต่อไปว่า เมื่อถึงเวลานั้นจริงๆจะทำบุญให้สุดใจ จะไม่วันลืมสัญญาที่ได้ให้กับหลวงปู่ อย่างแน่

 

 

2010/11/1 ธุรกิจสำคัญกับจีน ( คุณซากะตะและอิมัย พาผู้บริหารระดับบิ๊ก 7 คนของจีน ไปดูโปรเจคเรื่องการทำน้ำให้สะอาดที่เราทำไว้ในโตเกียว สองแห่ง

2010/11/2 ธุรกิจ LED ของเรากับผู้บริหารระดับสูงของรัสเซีย

 

 

 

 

 

2010/11/31 /Sunday

     Share

<< Asia's Largest Flower & Horticulture Industry Trade Show ( part 2 )Russia and Osaka >>

 

 

 
 

 
 


Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

 

สวัสดีค่ะ

เราเป็นผู้บริจาคอีกคนหนึ่งค่ะที่รับงานต่อจากพลอยจ๋า โดยจัดตั้งทีมงานขึ้นมาใหม่ ต้องขอบคุณพลอยที่จุดประกายในการทำงานเพื่อพี่น้องที่ปฏิบัติงานในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ อยากฝากลิ้งค์ให้ดูค่ะ แต่คัดลองมาแปะในนี้ไม่ได้ รบกวนเข้าไปที่ youtube แล้วพิมพ์คำว่า

1. รายการดลใจประชาราษฎร์
2. อนุตรา สวัสดิ์ศรี
3. พิมลสีว์ ณ นคร

จะได้เห็นการทำงานของเราค่ะ
ขอบคุณค่ะ

โครงการสันติภาพชีวิต   
Tue 2 Nov 2010 21:05 [1]
 

 

 

 

THEME DESIGN BY MUUTAH
Contact - evil_pig2626@hotmail.com